BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > THẦN ĐỒNG >

  THẦN ĐỒNG 7

   

  'Thần đồng' 3 tuổi biết đọc sách, nói tiếng Anh 
  Bé Đạt đang đọc chữ cho mọi người cùng nghe.

  'Thần đồng' 3 tuổi biết đọc sách, nói tiếng Anh

  Thứ Năm, ngày 24/04/2014 15:16 PM (GMT+7)
  Sự kiện: Chuyện lạ
  Không được ai chỉ dạy, nhưng bé Huỳnh Đức Đạt (sinh tháng 12/2009) đã đọc thành thạo từng câu chữ, hát karaoke, đếm số thứ tự từ 1 đến 100 từ lúc hơn 3 tuổi.

  Cập nhật những chuyện lạ Việt Namchuyện lạ thế giớihay có thật tại chuyện lạ Eva.vn

   
   

  Bé Đạt là con của vợ chồng anh Huỳnh Đức Niên (49 tuổi) và chị Nguyễn Thị Kim Thanh (38 tuổi), trú ở thôn Phước Lộc 2, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, Phú Yên.

  Do hoàn cảnh khó khăn, việc làm không ổn định nên vợ chồng anh Niên phải gửi con cho ông bà nội già chăm sóc để đi phụ hồ ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) được hơn 2 tháng nay.

  Cụ Phạm Thị Cây (78 tuổi), bà nội bé Đạt kể: “Lúc đầu tôi tưởng Đạt đọc được sách giáo khoa do được nghe và quen mặt hình ảnh và câu chữ, ai ngờ mới trước Tết Nguyên đán vừa rồi, nó lục tủ lấy cuốn kinh phật ra ngồi đọc làu làu, khiến mọi người ngỡ ngàng”.

  'Thần đồng' 3 tuổi biết đọc sách, nói tiếng Anh - 1

   Bé Đạt đang đọc chữ cho mọi người cùng nghe.

  Để kiểm chứng, chúng tôi đưa một tờ báo cho cậu bé xem, thì quả nhiên em đọc vanh vách không sót, sai một từ nào. Thậm chí cả những chữ tiếng Anh như Liverpool, Festival…, cậu bé cũng đọc được.

  Có điều lạ là mặc dù cha là người miền Trung, mẹ là người miền Nam, nhưng âm giọng của cậu bé giống như người miền Bắc.

  Cụ Cây cho biết thêm, bé Đạt được sinh ra trong thời gian vợ chồng anh Niên làm ở Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, anh Niên làm bảo vệ, còn chị Thanh làm công nhân. Hàng ngày, Đạt ở với cha tại nhà bảo vệ vì mẹ phải làm đến tối mới về.

  Đến khi Đạt được một tuổi rưỡi nhưng vẫn chưa biết nói, khiến vợ chồng anh Niên lo lắng, đưa em đi bệnh viện để kiểm tra. Và điều kỳ diệu đã xảy ra là khi Đạt được gần hai tuổi thì bỗng dưng nói được và biết đọc chữ trong sách giáo khoa.

  “Một người chạy xe ôm tình cờ thấy Đạt nhặt một tờ giấy khám bệnh trong bệnh viện và đọc thánh thót, liền hỏi tôi: Cháu nó còn nhỏ mà biết đọc chữ hả anh? Nghe vậy, tôi giật mình và bảo con đọc lại cho mọi người cùng nghe, mới tá hỏa không hiểu tại sao. Lúc này, nó mới được hơn 3 tuổi”, anh Niên kể.

  “Vợ chồng tôi quần quật làm lụng suốt ngày, thu nhập bấp bênh nên không có thời gian chỉ dạy, chăm sóc cháu. Việc con biết đọc sách, báo như một học sinh tiểu học, cả nhà vừa mừng, vừa lo. Ngoài đọc chữ, Đạt còn thích nghe nhạc, hát karaoke, đếm số thứ tự từ 1 đến 100 và chỉ đọc, xem qua một lần là nhớ”, Chị Thanh, nói.

  Theo Nhất Minh (Đời sống & Pháp luật)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 18:10 29/04/2014
  Số lượt xem: 316
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !