BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > QUAN CHỨC LỘNG HÀNH >

  CÔNG AN ĐÓI GÁI

  Nhờ gọi "gái" không được, thượng sĩ công an đập phá nhà trọ

  30/11/2013 09:12
   
  Hạ Nam

  Một thượng sĩ công an 22 tuổi vừa bị tước quân tịch, bởi trước đó anh này quậy tan nát 1 nhà trọ, chỉ vì yêu cầu tìm gái giải khuây không được đáp ứng!

   

   

  Nhà trọ Triều Tân - ở ấp 1, xã Trí Phải, bị nhóm bạn côn đồ của Bền đập phá sau khi bị từ chối gọi gái ngủ qua đêm.

  Nhà trọ Triều Tân – ở ấp 1, xã Trí Phải, bị nhóm bạn côn đồ của Bền đập phá sau khi bị từ chối gọi gái ngủ qua đêm.

  Ngày 10/11, theo Công an huyện Thới Bình (Cà Mau), thì công an tỉnh này vừa có quyết định tước quân tịch đối với thượng sĩ Lương Tấn Bền – vừa tốt nghiệp Trung học Cảnh sát, được đưa về Công an xã Tân Phú, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

  Được tăng cường về cơ sở khoảng 1 năm nay, thay vì nỗ lực công tác để bảo vệ an ninh trật tư, thì Bền lại trở thành… “ông trời con” đối với các điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm như nhà trọ, karaoke, quán nhậu… Và hệ quả tất yếu là hành động mù quáng, khiến Bền bị kỷ luật.

  Bà Hà Thị Liên – chủ nhà trọ Triều Tân, ở xã Trí Phải (huyện Thới Bình), kể: “Đêm 26/7, Bền cùng 2 thanh niên địa phương nữa đến nhà trọ để nghỉ qua đêm. Lát sau, Bền kêu tôi gọi… gái để ngủ qua đêm, nhưng tôi không đồng ý. Tôi kêu Bền tự gọi!”.

  Lập tức, Bền nổi nóng, nhất mực buộc chủ nhà trọ Triều Tân phải đáp ứng yêu cầu “chính đáng” của mình. Bà Liên vẫn khước từ. Bền liền móc điện thoại, gọi 2 thanh niên khác đến, đập phá nhà trọ, làm náo động khu nhà trọ. Gần như toàn bộ cửa kính nhà trước của bà Liên bị đập nát…

  Bền nổi giận, tự tay làm cho cửa kính bay hết tại nhà trọ Triều Tân

  Bền nổi giận, tự tay làm cho cửa kính bay hết tại nhà trọ Triều Tân

  Bà Liên nói: “Nhiều lần Bền đến nhà trọ ngủ, làm bậy, quỵt tiền… Tôi nhịn nhục vì sợ Bền làm công an. Nhưng giờ tôi chịu hết nổi rồi, phải nói ra!”. Sau khi công an xã đến lập biên bản, chỉ vài ngày sau, những người bạn bất hảo của thượng sĩ Bền, đã phóng xe thẳng vào nhà trọ Triều Tân, đụng nát bàn thần tài, đập phá nhà trọ tơi bời, náo động cả vùng mà chẳng ai dám cản ngăn.

  Nhưng ngày 12/8, ông Nguyễn Thanh Tồn – Trưởng Công an xã Trí Phải lại gặp bà Liên, yêu cầu ký lại biên bản là chưa hề cung cấp thông tin cho Công an xã Trí Phải vào đêm 26/7/2013. Và biên bản mới mà 2 công an viên sau đó mang đến, yêu cầu bà Liên phải ký lại, có nội dung là Bền… không yêu cầu gọi gái đến ngủ, không quậy phá, mà do 2 người đi cùng quậy phá. Bà Liên nói: “Tôi không chịu ký vào biên bản mới”.

  Nhà trọ Nhớ Mãi - ở xã Tân Phú (Thới Bình), qua xác minh cũng là “bãi đáp” của Bền với bạn bè bất hảo.

  Nhà trọ Nhớ Mãi – ở xã Tân Phú (Thới Bình), qua xác minh cũng là “bãi đáp” của Bền với bạn bè bất hảo.

  Ngày 27/9/2013, Ban Chỉ huy Công an huyện Thới Bình đã báo cáo kết quả xác minh cán bộ Lương Tấn Bền đi cơ sở có dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Bền làm mất phẩm chất đạo đức, lối sống tha hóa, ảnh hưởng hình ảnh chiến sĩ công an nhân nhân. Nhưng đề xuất lúc ấy chỉ là cảnh cáo Bền.

  Đại tá Đặng Minh Đoàn – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ (Công an tỉnh Cà Mau), cho biết: “Công an huyện Thới Bình chỉ đề nghị cảnh cáo thượng sĩ Bền là chưa có tính răn đe, giáo dục với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị”. Do đó, mới đây, đại tá Võ Minh Phương – Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, đã ra quyết định tước quân tịch thượng sĩ Bền và công bố quyết định trước toàn thể lực lượng Công an huyện Thới Bình.

  (Tuổi Trẻ)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 09:26 14/03/2015
  Số lượt xem: 289
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !