BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > QUAN CHỨC LỘNG HÀNH > THAM NHŨNG >

  Biệt phủ khủng của tướng CA trong rừng Hải Vân có gì?

  Trở lại rừng Hải Vân sáng 14/1, chúng tôi choáng ngợp chứng kiến hai biệt phủ nguy nga của tướng CA Phan Như Thạch và đại gia khai khoáng Ngô Văn Quang. 

  Thanh tra Sở TN&MT Đà Nẵng vừa đề xuất: Đối với khu biệt thự của hộ ông Phan Như Thạch(nguyên Giám đốc Công an Quảng Nam), đề nghị buộc tháo dỡ phần xây dựng không phù hợp quy hoạch; phần phù hợp, xem xét lập thủ tục giao đất có thu tiền sử dụng…

  Với biệt phủ của đại gia khai khoáng Ngô Văn Quang, buộc tháo dỡ các hạng mục ảnh hưởng dòng chảy của suối, các hạng mục không phù hợp quy hoạch; Phần phù hợp quy hoạch, cho xem xét lập hồ sơ dự án du lịch để Nhà nước lập thủ tục cho thuê đất…

  Biet phu khung cua tuong CA trong rung Hai Van co gi?

  Một ngôi nhà trong biệt phủ rộng lớn của ông Ngô Văn Quang. 

  Tuy kiến nghị xử lý “phạt rồi cho tồn tại” như trên, nhưng kết luận của Thanh tra Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng (sau khi đi kiểm tra thực tế tại hiện trường ở rừng Hải Vân mới đây) lại khẳng định những sai phạm về xây dựng ở khu vực rừng Hải Vân là rất nghiêm trọng và kéo dài…

  Có gì trong 2 biệt phủ?

  Sáng qua (14/1), trở lại rừng Hải Vân, chúng tôi chứng kiến hai biệt phủ nguy nga của ông Phan Như Thạch và ông Ngô Văn Quang cửa đóng then cài im lìm. Được biết công việc xây dựng đang được tạm dừng ở cả hai nơi.

  Theo Thanh tra Sở TN&MT: Với khu biệt thự của gia đình ông Thạch, qua kiểm tra và đo đạc, riêng 4 ngôi nhà ở (trong quần thể biệt thự) có diện tích khoảng 447m2, bao gồm: 1 ngôi nhà rường gỗ có diện tích 178m2, 1 nhà biệt thự 198m2, 2 nhà phụ có tường xây mái đúc với diện tích khoảng 71m2. Ngoài ra, còn có sân vườn, chòi tượng, tường rào bằng gạch cao 2,5m xây bọc ba hướng của lô đất. Diện tích sử dụng lô đất khoảng 3.700m2. Đáng chú ý, diện tích này chỉ tính trong phạm vi hàng rào xây và kè đá, riêng phía bắc tiếp giáp đồi thông không thể xác định vì không có ranh giới.

  Biệt phủ của ông Ngô Văn Quang ở khu vực đồi Chim Chim (thuộc tiểu khu 11, rừng đặc dụng Nam Hải Vân), quy mô còn khủng hơn nhiều. Khu đất có diện tích khoảng 17.000m2 (chưa xác định cụ thể vì phần tiếp giáp rừng thông không có ranh giới). Phía trong biệt phủ được bao bọc bởi tường gạch cốt sắt, cao gần 3m có tới 18 căn nhà đã xây trên diện tích khoảng 1.400m2, gồm: 5 nhà rường gỗ, diện tích 436m2, 1 mái nhà tôn, tường tôn có diện tích 137m2, 5 nhà tường xây mái đúc có diện tích khoảng 396m2; 7 nhà tường xây mái ngói có diện tích 442m2. Ngoài ra, còn có ao cá 600m2, 3 chòi tượng, nhiều bờ kè bê tông, đá cùng nhiều hạng mục khác đang được hoàn thiện. Bờ rào 3 mặt quây quanh khu biệt phủ dài gần nửa km, có tới 6 cổng ngõ.

  Trong đó, cổng chính hướng về ngôi chùa đối diện được chạm khắc khá công phu. Ngoài ra, “đại gia” Quang còn đổ tiền xây dựng một con đường bê tông từ QL1A tới khu biệt phủ, dài gần 1km, rộng 3 – 5m.

  Ngang nhiên vi phạm

  Theo hồ sơ, dù chưa được cơ quan nhà nước nào cấp phép nhưng hộ ông Phan Như Thạch vẫn tự ý xây khu biệt thự khang trang. Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu phối hợp với Hạt Kiểm lâm Liên Chiểu (đơn vị chịu trách nhiệm quản lý) nhiều lần lập biên bản đình chỉ, đề nghị chủ hộ giữ nguyên trạng, cung cấp hồ sơ nhưng phía gia đình ông Thạch vẫn không chấp hành. Đến ngày 25/8/2013, chủ hộ cam kết xin được giữ nguyên trạng, đồng thời liên hệ cơ quan có thẩm quyền để xin lập thủ tục. Trong trường hợp không xin được sẽ tự ý tháo dỡ theo quy định của pháp luật.

  Còn biệt phủ của đại gia khai khoáng Ngô Văn Quang xây dựng trái phép từ năm 2010 đến nay, nhiều lần ngành chức năng tới kiểm tra nhưng đều bất lực. Theo Hạt Kiểm lâm, trong năm 2010, khu đất rộng 17.000m2 này đã xây dựng 1 nhà tạm mái lá, 1 nhà lục giác, công trình ao cá và hệ thống tường rào, đường sá… Tháng 5/2011, Hạt Kiểm lâm và UBND phường Hòa Hiệp Bắc phối hợp kiểm tra phát hiện khu đất đã mọc thêm 5 ngôi nhà. Đoàn yêu cầu đình chỉ nhưng chủ hộ không đến, không chấp hành.

  Ngày 30/5/2011, đoàn kiểm tra tiếp tục phát hiện khu biệt phủ xây dựng rầm rộ, gồm 2 trụ sắt lớn, nhà bát giác rường gỗ; đến ngày 16/6/2011, Hạt Kiểm lâm tiếp tục lập biên bản đình chỉ thêm 1 nền bê tông, 10 trụ thép đang xây; tiếp đó, ngày 27/6/2011, khi nhiều công trình trong khu đất này được ngang nhiên xây dựng rầm rộ, đoàn chức năng tiếp tục lập biên bản đình chỉ nhưng chủ hộ không chấp hành. Theo ông Ngô Văn Cương, em trai ông Quang, đến thời điểm này biệt phủ đã được đầu tư khoảng 100 tỷ đồng.

  Xin nộp phạt hành chính

  Ngày làm việc giữa đoàn kiểm tra của Sở TN&MT với hộ gia đình ông Thạch mới đây, chủ hộ đồng ý để cơ quan có thẩm quyền xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai và xây dựng. Đồng thời kiến nghị nếu phù hợp quy hoạch cho phép được hoàn tất thủ tục. Tương tự, đại diện ông Ngô Văn Quang là ông Cương cũng xin được chấp nhận xử phạt hành chính, đồng thời hoàn thiện thủ tục nếu phù hợp quy hoạch.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 10:57 15/01/2015
  Số lượt xem: 315
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Biệt phủ khủng của tướng CA trong rừng Hải Vân có gì?

   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !