BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > TỔ CHỨC UNESCO >

  UNESCO

   

  You are here: Home » UNESCO » UNESCO là gì?

  Category Archives: UNESCO Là Gì?

   

  Các cơ quan lãnh đạo của UNESCO

  Bà Irina Bokova - Tổng thư kí UNESCO

  UNESCO hoạt động theo hệ thống phân quyền như sau: Cao nhất là Đại hội đồng, lãnh đạo Tổ chức giữa các Đại hội đồng là Hội đồng Chấp hành, Ban Thư ký và Tổng Giám đốc là cơ quan triển khai các hoạt động của Tỏ chức và các Uỷ ban Quốc gia UNESCO tại các quốc gia thành ... Read More »

  UNESCO – Một nhịp cầu nối tương lai

  Ông Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

    Ngay sau khi kết thúc Thế chiến II, Liên Hợp Quốc ra đời (1945) đã kéo theo việc hình thành một hệ thống các tổ chức quốc tế với mục đích nhằm giải quyết các vấn đề hậu chiến và chuẩn bị cho những bước đi có tính toàn cầu, lâu dài với một phương thức hết sức mới ... Read More »

  Các ngày kỷ niệm và các chủ đề gắn với thời hiệu

  UNESCO rất coi trọng việc phối hợp với các quốc gia thành viên tổ chức hoặc đồng tổ chức các ngày kỷ niệm mang tính quốc gia và kỷ niệm Danh nhân Thế giới thông qua đó góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, củng cố tình hữu nghị giữa các dân tộc và củng cố hoà bình. ... Read More »

  Các giải thưởng của UNESCO

  Biểu tượng Giải thưởng Hoà bình mang tên Houphouet-Boigny

  1. Các Giải thưởng của UNESCO - Giải thưởng Hoà bình mang tên Houphouet-Boigny; - Các giải thưởng cho lĩnh vực giáo dục (có 5 loại giải thưởng chính, chủ yếu dành cho lĩnh vực xoá mù chữ); - Các giải thưởng cho lĩnh vực khoa học tự nhiên (có 8 loại giải thưởng chính); - Các giải thưởng cho ... Read More »

  Các Quốc gia Thành viên và các Thành viên là Quốc gia liên kết

  images

  Một số mốc quan trọng về cơ cấu thành viên: • Năm 1945, 37 nước đã ký vào Công ước UNESCO và sau đó một năm chính phủ của 20 nước nói trên đã phê chuẩn Công ước, do đó 20 nước đó được coi là các nước sáng lập ra UNESCO, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn ... Read More »

  Ngân sách

  images 1

  Tài chính UNESCO được xây dựng từ hai nguồn ngân sách. Một nguồn từ ngân sách thường xuyên thu từ đóng góp tài chính bắt buộc của các nước thành viên. Mức đóng góp của các nước căn cứ tiềm năng kinh tế của mỗi quốc gia. Năm 2000 số lượng các quốc gia thành viên nghèo nhất chỉ phải ... Read More »

  Chiến lược của UNESCO

  index

  Định hướng chiến lược của UNESCO Chiến lược hành động của UNESCO được thực hiện theo các Chương trình Trung hạn được Đại hội đồng UNESCO phê chuẩn. Các Chương trình Trung hạn này thường kéo dài khoảng 5 năm, được chia thành các Chương trình ngắn hạn gắn với nguồn ngân sách cụ thể. Chương trình Trung hạn giai ... Read More »

  Các lĩnh vực chuyên môn của UNESCO

  langguage

  Hành động hướng tới giải quyết các thách thức thời đại và toàn cầu UNESCO triển khai các hoạt động của mình trên các lĩnh vực chuyên môn sau: Giáo dục, Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Văn hoá, Thông tin và Truyền thông. Các lĩnh vực chuyên môn chính và các lĩnh vực chuyên ... Read More »

  Tôn chỉ và Mục đích của UNESCO

  images 3

  Vì sao người ta thường nói rằng “Mục đích của UNESCO là cao đẹp”? Lời mở đầu của Công ước UNESCO nói rằng: “Chiến tranh nảy sinh trong đầu óc con người, vậy ngay trong đầu óc con người cần phải xây dựng thành trì của hoà bình”, và rằng: “ Một nền hoà bình chỉ xây dựng trên các ... Read More »

  Tên gọi và lịch sử ra đời

  Parthenon Athens

  Parthenon Athens Tên gọi đầy đủ của UNESCO Tên tiếng Anh: United Nations Educational Scientific and Cultural Organization. Tên tiếng Việt: Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên Hợp Quốc. Biểu tượng của Tổ chức UNESCO sử dụng hình ảnh mô phỏng mặt tiền của Đền Thờ Parthenon làm biểu tượng của Tổ chức. Parthenon là ... Read More »

  VIDEO

   

  Chuyên Mục

   

  Lịch

   
  Tháng Năm 2014
  T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
  « Tháng 3    
    1 2 3 4
  5 6 7 8 9 10 11
  12 13 14 15 16 17 18
  19 20 21 22 23 24 25
  26 27 28 29 30 31  

  Bộ Ảnh

   
  Nobel Hóa học thuộc về hai người Mỹ
  Việt Nam công bố 7 kỷ lục môi trường
  Thông điệp của bà Irina Bokova, Tổng giám đốc của UNESCO nhân Ngày Quốc tế Xóa bỏ Bạo lực đối với Phụ nữ, 25 tháng 11 năm 2012.
  UNESCO đề nghị công nhận bộ đàn đá, kèn đá Tuy An là di sản nhân loại
  5 tác giả Nobel sẽ đối thoại với sinh viên Việt Nam
   

  Quảng Cáo

   

   
   

   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 15:30 09/05/2014
  Số lượt xem: 288
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !