BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > CON ĐƯỜNG KD ĐA CẤP >

  TỌA ĐÀM BÁN HÀNG ĐA CẤP

  SGTT.VN - Trước tình hình một số doanh nghiệp lợi dụng bán hàng đa cấp kinh doanh bất hợp pháp, gây bức xúc và hoài nghi trong xã hội về mô hình kinh doanh này, ngày 14.11.2012, hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam đã tổ chức tọa đàm “Các hình thức kinh doanh bất hợp pháp lợi dụng mô hình bán hàng đa cấp”.

   

   
  Cục Quản lý cạnh tranh nhận định BHĐC là một mô hình kinh doanh hiệu quả và có tiềm năng tại Việt Nam. 

   

  Theo cục Quản lý cạnh tranh (bộ Công thương), bán hàng đa cấp (BHĐC) là một phương thức tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp thông qua nhiều cấp, nhiều nhánh khác nhau, trong đó người tham gia sẽ được hưởng tiền hoa hồng, tiền thưởng hoặc lợi ích kinh tế khác từ kết quả bán hàng của mình và của người khác trong mạng lưới do người đó tổ chức và được doanh nghiệp BHĐC chấp thuận.

  Tại Việt Nam hoạt động BHĐC xuất hiện từ năm 1998, phát triển mạnh từ năm 2000. Qua hơn mười năm, theo thống kê của cục Quản lý cạnh tranh, tính đến tháng 9.2012, trên toàn quốc đã có 77 doanh nghiệp được cấp đăng ký tổ chức BHĐC, tập trung ở năm địa phương: Hà Nội có 38 doanh nghiệp, TP.HCM có 34 doanh nghiệp, Bình Dương có một doanh nghiệp, Đồng Nai có hai doanh nghiệp và Hải Dương có một doanh nghiệp. Trong số các doanh nghiệp đăng ký có 13 doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có ba doanh nghiệp có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

  Tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng, số lượng người tham gia kinh doanh theo phương thức đa cấp ngày càng nhanh. Trong các năm 2008, 2009, doanh số bán hàng BHĐC tăng khoảng 150%/năm, năm 2010 tăng 115%, năm 2011 tăng 170%. Số lượng người tham gia BHĐC năm 2006 chỉ là 235.000 người, đến cuối năm 2011 đã tăng lên khoảng một triệu người. Số mặt hàng được đăng ký BHĐC cũng tăng, tính đến năm 2011 là 4.447 mặt hàng, tăng 1.315 mặt hàng so với năm 2010. Thực phẩm chức năng là mặt hàng có 90% doanh nghiệp BHĐC tham gia kinh doanh.

  Cục Quản lý cạnh tranh nhận định BHĐC là một mô hình kinh doanh hiệu quả và có tiềm năng tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều doanh nghiệp BHĐC vì chạy theo lợi nhuận, đã vi phạm các qui định pháp luật, có những hành vi gian dối, yêu cầu người tham gia mạng lưới BHĐC phải trả một khoản tiền để được tham gia; cho tiền thành viên BHĐC với danh nghĩa tiền hoa hồng, tiền thưởng để những người này dụ dỗ người khác tham gia mạng lưới BHĐC nhằm trục lợi. Một số doanh nghiệp còn cung cấp thông tin sai lệch về tính năng, công dụng của sản phẩm.

  Những vi phạm này gây bất bình cho dư luận và tạo hoài nghi về về BHĐC tại Việt Nam. Trong số 77 doanh nghiệp đã được cấp đăng ký tổ chức BHĐC, đã có 23 doanh nghiệp đã tạm ngừng hoặc chấm dứt BHĐC, 2 doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép BHĐC. Cục Quản lý cạnh tranh lưu ý các doanh nghiệp nên tuân thủ các quy định về BHĐC, đồng thời quản lý chặt chẽ mạng lưới kinh doanh của mình, đảm bảo không vi phạm pháp luật về BHĐC.

  Để thông tin đầy đủ về các doanh nghiệp BHĐC, hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam đã xuất bản Bản tin Bán hàng đa cấp. Đây sẽ là kênh cung cấp thông tin đến người tiêu dùng cũng như tiếp nhận những phản ảnh về những nghi vấn, sai phạm của những doanh nghiệp kinh doanh BHĐC trái pháp luật.

  Các Ngọc


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 08:39 27/11/2012
  Số lượt xem: 312
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !