BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > CON NGƯỜI-CHUYỆN LẠ > Người ngoài hành tinh >

  Sửng sốt trước hộp sọ của “người ngoài hành tinh” trên Trái đất

  Sửng sốt trước hộp sọ của “người ngoài hành tinh” trên Trái đất

  Lịch sử ngành khảo cổ đã ghi nhận rất nhiều trường hợp phát hiện kì lạ, trong đó liên quan đến con người. Đặc biệt, đã có những lần khai quật cho thấy, dường như Trái đất đã có “khách lạ” từ hành tinh khác viếng thăm.

  Hộp sọ Bizon


  Hộp sọ có 1 lỗ "hoàn hảo". Ảnh: Internet

  Được tìm thấy ở vùng Yakuzia (đông Siberia) và trưng bày tại Bảo tàng Cổ sinh vật học ở Moscow, hộp sọ Bizon khiến khách tham quan phải ngạc nhiên bởi một “lỗ tròn hoàn hảo” được tạo ra do vật nào đó rất tròn, phóng với tốc độ cực nhanh xuyên qua.

  “Vật đó phóng rất nhanh và xuyên qua hộp sọ. Theo những gì đo đạc được, lỗ mà vật thể lạ này cắm vào rất gọn và xung quanh không hề nứt vỡ. Chỉ có súng hiện đại mới có thể làm được điều này”, một nhà khoa học cho biết.

  “Nó có niên đại lên đến 30.000 năm và chẳng lẽ chúng ta đã bỏ sót điều gì khi nghiên cứu? Một nền văn minh bị lãng quên chăng?” - Vị này nói thêm.

  Hộp sọ người ngoài hành tinh được phát hiện ở Nga


  "Người ngoài hành tinh" đã xuất hiện tại Nga? Ảnh: Internet

  Được phát hiện bởi một nhóm các nhà khảo cổ, dẫn đầu là chuyên gia dân tộc học Vladimir Melikov tại hang động Mount Bolshoi Tjach, hộp sọ có khá nhiều điểm kì lạ, tương tự như sinh vật ngoài hành tinh có trên phim ảnh: không có hàm, não bộ bị khuyết 1 phần, hốc mắt lớn bất thường...

  Hộp sọ này sau đó đã được đưa về nghiên cứu. Tuy nhiên, nó không làm cho các nhà khoa học hào hứng bởi họ cho rằng đây chỉ là một sinh vật nào đó đột biến, hoặc bị biến đổi cấu trúc do chôn quá lâu... Do đó, bí mật về hộp sọ vẫn chưa thể “bật mí” dù đã được tìm thấy cách đây hơn 2 năm.

  Hộp sọ Paracas


  Những hộp sọ có phần sau dài bí ẩn. Ảnh: Internet

  Đây là những hộp sọ được khai quật tại một khu hầm mộ cổ thuộc sa mạc khô cằn Paracas (Peru) vào năm 1928. Khi đó, các nhà khảo cổ đã cực kì ngạc nhiên bởi phần hộp sọ dài bất thường, không hề giống với bất kì tộc người nào đã và đang tồn tại trên Trái đất.

  Theo chuyên gia Tello – Người dẫn đầu đoàn khảo cổ - cho biết rằng, phần sau của hơn 300 hộp sọ Paracas lớn hơn ít nhất 25% và nặng hơn 60% so với sọ người ngày nay. Bằng phương pháp đồng vị phóng xạ, ông cũng nhấn mạnh rằng niên đại hộp sọ lạ không dưới 3000 năm.

  “Đã có giả thuyết cho rằng đây là 1 tộc người có tục lệ kéo dài hộp sọ. Tuy nhiên, nó không thuyết phục bởi với trình độ cách đây 3000 năm, không thể kéo dài được đến kích thước và trọng lượng như thế. Còn người ngoài hành tinh thì có thể không phải, nhưng cũng không loại trừ” - Tello cho biết.

  Hiện tại, các nhà khảo cổ đang chuyển hướng nghiên cứu, trong đó cho rằng đây có thể là một nhánh đã tuyệt chủng của loài người.

  Hộp sọ Sealand


  Hộp sọ với hốc mắt lớn. Ảnh: Internet

  Đây có thể xem là hộp sọ bí ẩn nhất thế giới, không phải vì các nhà khoa học không thể nghiên cứu, mà là họ không dám nghiên cứu. 

  Nếu bí mật được khám phá, nó có thể thay đổi toàn bộ cách nhìn về sự tiến hóa của loài người từ trước đến nay” - Một nhà khoa học giấu tên cho biết.

  Được biết, hộp sọ Sealand có cấu tạo khá đặc biệt với hốc mắt to hơn so với bất cứ loài người nào từng được phát hiện, kể cả người tối cổ lẫn người hiện đại. Theo kết quả Viện Niels Bohr tại Copenhagen, sinh vật này sống vào khoảng năm 1200 TCN - 1280 TCN.

  Hộp sọ Rhodope


  Hộp sọ của "quái vật"? Ảnh: Internet

  Được tìm thấy tại  thành phố Plovdiv của Bungary, hộp sọ Rhodope khiến người ta liên tưởng ngay đến quái vật ngoài hành tinh với 6 lỗ khác nhau.

  Nhiều người cho rằng đây có thể là một loài nào đó có tới 6 mắt, hoặc 6 cơ quan “khó hiểu” nhưng chưa xác định cụ thể. Ngoài ra, hộp sọ nặng 250 gram này không hề có miệng.

  “Hộp sọ chưa bị hóa thạch, là của động vật bậc cao nhưng chúng tôi không thể xác định được loài nào do hình dáng quá kì lạ. Kể từ khi phát hiện đến nay, chúng tôi đã huy động những nhà khoa học hàng đầu thế giới nhưng vẫn chưa thể giải mã được” - GS Dimiter Kovachev – người đang công tác tại Bảo tàng Cổ sinh vật học ở Asenovgrad – cho biết.

  Chỉ duy nhất một địa điểm “dám” nghiên cứu hộp sọ này, đó là Đại học Dược Thú y ở Đan Mạch vào năm 2010. Tuy nhiên, kết quả thu được chỉ là con số 0 và họ cũng không công khai những thông tin mà mình có được trong quá trình nghiên cứu.

  Theo thegioitre


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 16:39 22/01/2016
  Số lượt xem: 226
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !