BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > QUÂN SỰ-VŨ KHÍ >

  QUỐC PHÒNG VIỆT NAM - THẾ GIỚ

   
   
  Nhật Bản lập website tuyên truyền chủ quyền lãnh thổ
  (TNO) Hãng Kyodo News ngày 22.11 đưa tin chính phủ Nhật Bản sẽ lập một website nhằm tuyên truyền quan điểm của nước này về vấn đề chủ quyền đối với các đảo tranh chấp.
  Mỹ sẽ triển khai vũ khí hiện đại nhất tại Thái Bình Dương nb
  (TNO) Quân đội Mỹ sẽ triển khai các vũ khí, khí tài hiện đại nhất tại châu Á-Thái Bình Dương để đối phó với các mối đe dọa an ninh khu vực, theo Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ.
  Trung Quốc thử nghiệm UAV tàng hình
  (TNO) Trung Quốc đã tiến hành bay thử nghiệm chiếc máy bay tác chiến tàng hình không người lái có tên gọi là Lợi Kiếm hôm 21.11 ở vùng tây bắc nước này
  (TNO) Các thợ lặn Indonesia đã tìm thấy xác một con tàu ngầm của phát xít Đức trong thời Đệ nhị Thế chiến nằm ngoài khơi Indonesia, với ít nhất 17 bộ xương người trong tàu.
  (TNO) Ngày 22.11, CHDCND Triều Tiên đe dọa sẽ nhấn chìm Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc trong “biển lửa”.
  (TNO) CHDCND Triều Tiên đã phát triển thành công một loại tên lửa cải tiến với tầm bắn từ 180 đến 300 km, dựa theo mẫu tên lửa Silkworm của Trung Quốc
  Nhật Bản tăng cường đội tàu khu trục nb
  (TNO) Bộ Quốc phòng Nhật Bản đã trình đề xuất tăng cường đáng kể số lượng tàu khu trục trong bối cảnh Trung Quốc khuếch trương các hoạt động hàng hải trong khu vực.
  (TNO) Bắc Kinh lập luận rằng theo Công ước Liên Hiệp Quốc về luật Biển (UNCLOS), Bắc Băng Dương là tài sản chung của nhân loại, và sự biến đổi khí hậu ở đây đã gây ra những hậu quả tiêu cực đối với an ninh lương thực của Trung Quốc, đặc biệt là lũ lụt ở vùng duyên hải.
  (TNO) Lực lượng biên phòng Ả Rập Xê Út ngày 21.11 thông báo, đã có 6 phát đạn súng cối rơi vào một khu vực hẻo lánh ở miền đông nước này, nơi thuộc vùng biên giới với Iraq và Kuwait.
  (TNO) Trung Quốc đang tham gia “cuộc đua Bắc cực” một cách thận trọng với mục tiêu trọng tâm là kinh tế, theo một bài phân tích mới đây của tờ The Diplomat (Nhật).
   
  Xem bài theo ngày:
  Select a date from the calendar.  
   
   
   
   
  Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
  (TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
  Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
  (TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.
   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 10:30 23/11/2013
  Số lượt xem: 260
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !