BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > BẢO HIỂM NHÂN THỌ >

  NGHỀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH

  Nghề tư vấn tài chính cá nhân: Tư vấn cách dùng tiền

  (HieuHoc.com): Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Nhu cầu về những vẫn đế cá nhân được chú ý. Đây là động lực chính để những nhân viên tư vấn tài chính cá nhân (TVTCCN) phát huy thế mạnh của mình. Và hơn bao giờ hết nghề này sẽ còn được phát triển mạnh trong tương lai.

  Những cơ hội cho một nhân viên tư vấn

  Bạn là một nhân viên (TVTCCN) trước hết bạn đã là một người rất giỏi trong lĩnh vực tài chính. Vâng, nếu bạn không giỏi thì không thể giúp cho khách hàng của mình đưa ra những lựa chọn hay những việc làm cần thiết. Và bạn sẽ trở thành những người bạn thân thiết của những người cần tới bạn.

  Môi trường làm việc tương đối thoáng. Khi xã hội phát triển, kéo theo đó là mức sống của con người được nâng cao. Con người sẽ giàu lên nhanh chóng cùng với sự tăng tốc đó. Họ sẽ có những số vốn nhất định của riêng họ và mốn sử dụng đống vốn ấy sao cho có mục đích. Và tất nhiên người ta sẽ tìm tới bạn để có câu trả lời thỏa mãn nhất.

  Bạn làm nhân viên tư vấn tài chính ở các công ty thì chắc chắn bạn đã rất am hiểu về lĩnh vực của mình. Do đó, bạn có thể làm việc của mình không phải là quá dễ dàng nhưng cũng không quá sức với bạn. Bạn sẽ được công ty trả lương một cách đầy đủ, tương ứng với khả năng và hiệu suất làm việc của bạn. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ trả lương cho bạn khi bạn làm tròn nhiệm vụ tư vấn của mình. Bạn làm tốt công việc thì cái mà bạn nhận được cũng tỉ lệ thuận với công sức của bạn.

  Một nhân viên TVTCCN làm công việc của một nhà tư vấn đối với khách hàng (KH) của mình dựa trên kiến thức và sự hiểu biết về tình hình cụ thể.

  Để làm một nhân viên tư vấn tốt thì bạn hãy vận dụng linh hoạt khả năng của mình vào công việc tư vấn. Khi đó, bạn sẽ thấy hài lòng với những gì bạn đã làm được cho KH.

  Để trở thành một nhân viên TVTCCN

  Muốn là một nhân viên tư vấn trong lĩnh vực tài chính thì bạn phải được học qua các khóa đào tạo nghề. Bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức cần có để làm việc. Các kỹ năng làm việc như: làm việc nhóm, kỹ năng khai thác thông tin, kỹ năng xử lý tài liệu… cũng không thể thiếu đối với đặc thù công việc này. Vì vậy, bạn hãy cóp nhặt ngay từ bây giờ để nó có thể hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

  Có khả năng am hiểu KH của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải có hiểu biết và nắm bắt được tâm lý của người khác. Nếu bạn có kiế thức tâm lý vững vàng thì bạn sẽ tiếp xúc KH của mình dễ dàng hơn và giúp họ thành công nhiều hơn trong công việc.

  Nhận biết và đánh giá được tình hình thực tế. Bạn phải nhạy bén trong việc nhận biết các thông tin, vấn đề thời cuộc. Bạn phải căn cứ vào tình hình rồi mới có thể tư vấn cho KH của mình được. Bạn hãy chịu khó cập nhật tin tức và suy nghĩ về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực của mình nhé.

  Hiện nay có rất nhiều các trường ĐH và CĐ trên cả nước đào tạo chuyên ngành tài chính với chất lượng chuyên môn khá cao. Nếu bạn quan tâm tới nghề này thì hãy tham khảo các trường khối tài chính và ngân hàng như Học viện Ngân hàng (Hà Nội), ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM... Ngoài ra, Hiếu Học cũng sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn và giúp bạn có những lựa chọn hợp lý. Chúc bạn thành công trong vai trò của một nhân viên TVTCCN.

   

  Kim Tuyến

  (Chú ý: Hãy ghi rõ nguồn: "Kim Tuyến - Theo HieuHoc.com" khi xuất bản lại nội dung bài viết này)

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 08:19 09/04/2012
  Số lượt xem: 415
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !