BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > BẢO HIỂM NHÂN THỌ >

  MUA BẢO HIỂM

   Follow US on Facebook Follow us on Twitter Follow us on LinkedIn Follow us on Vimeo Follow us on YouTube

  1001 Ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

  Từ khi ra đời đến nay, bảo hiểm nhân thọ đã khẳng định rõ vai trò quan trọng đối với an toàn tài chính cho mỗi cá nhân, gia đình và sự thịnh vượng của xã hội. Ngày càng có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập ở Việt Nam, số lượng người làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ cũng gia tăng không ngừng.

  1001 Ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

  Tuy nhận thức, sự hiểu biết về bảo hiểm của người dân Việt Nam đã có cải thiện, nhưng vẫn còn nhiều người chưa thấy hết được ý nghĩa, giá trị của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống hiện tại và những kế hoạch tương lai. Với cuốn sách “1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ” bạn đọc sẽ được tiếp cận với cuốn sách đầu tiên về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về loại hình bảo hiểm này.

  Những năm khởi đầu của bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam và ngay cả cho đến ngày nay vẫn còn không ít người cho rằng, bảo hiểm là lừa đảo. Nếu nói bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo thì tại sao loại hình bảo hiểm này trên thế giới lại có thể phát triển được từ hàng trăm năm nay. Thậm chí tại nhiều quốc gia như Mỹ và Nhật Bản… có tới 90% dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ. Còn ngay ở Việt Nam, con số hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm mà bảo hiểm phải chi trả bồi thường và đáo hạn bảo hiểm… thì sao có thể nói bảo hiểm là lừa đảo.

  Với “1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ”, tác giả Nguyễn Thanh An – hiện nay là giảng viên cao cấp trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam sẽ giúp độc giả tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ ở những góc nhìn khác nhau qua những câu chuyện ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu.

  Theo phân tích của tác giả, thực tế ở Việt Nam hiện nay, nhiều người khi tham gia bảo hiểm chưa xuất phát từ nhu cầu của mình mà là do nể nang hoặc ủng hộ tư vấn viên. Đó là lý do khiến không ít hợp đồng bảo hiểm được ký kết với mệnh giá thấp. Và thế là sau một vài năm, họ không duy trì nữa vì thấy rằng quyền lợi của họ không đáng kể gì. Thậm chí có người còn thở hắt ra “May mà không bị lừa”- Đó hoàn toàn là những suy nghĩ tiêu cực.

  Không ai mong muốn rủi ro sẽ đến với mình. Nhưng trong cuộc đời mỗi người có thể sẽ có những biến cố có thể xảy ra mà bạn không thể lường trước được hậu quả của nó như ốm đau, bệnh tật, tai nạn… Tất cả những gánh nặng ấy sẽ đều được vơi đi nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ.

  Tuổi già của bạn sẽ được được chăm sóc chu đáo. Nếu lỡ đau ốm, bảo hiểm được ví như một bác sĩ tận tình sẽ cấp tiền để chăm sóc bạn mau khoẻ mạnh. Nếu lỡ bị thương tật, bảo hiểm giúp bạn phục hồi chức năng và bù đắp phần thu nhập bị mất. Và trong lúc éo le nhất, bạn cũng phải chống chọi một mình.

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ để được hưu trí an nhàn, để cha mẹ bạn được phụng dưỡng chu đáo hoặc để hỗ trợ con cái học hành. Thay vì để nói về tính ưu việt của bảo hiểm nhân thọ, tác giả đã đưa ra những dẫn chứng thú vị. Đó là một ông chủ trang trại đã bỏ ra số tiền ra mua bảo hiểm cho mỗi con bò, đề phòng nếu con nào mắc dịch bệnh mà chết thì sẽ được bồi thường. Trớ trêu thay, bò thì khoẻ mạnh, nhưng ông chủ thì chẳng may gặp bệnh trọng và đã qua đời mà không được bồi thường vì ông ta không tham gia bảo hiểm cho mình.

  Cũng giống như hiện nay ở thành phố. Nhiều người sở hữu ô tô sẵn sàng bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để mua bảo hiểm cho ô tô nhưng lại không bỏ ra năm triệu để bảo vệ mình. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính là cách thức để đảm bảo con người là giá trị hơn tất cả. Chỉ khi nào hết rủi ro, khi đó mới hết bảo hiểm.

  Thông tin:

  Tên sách: “1001 Ý tưởng về Bảo hiểm nhân thọ

  Tác giảNguyễn Thanh An

  Số trang320 trang

  NXBCông ty TNHH Truyền thông và đào tạo Bạch Kim đại diện độc quyền phát hành.

  Mua sách ở đâu?

  Đây là tài liệu lưu hành nội bộ trong ngành bảo hiểm, không bán rộng rãi trong các hiệu sách như các sách trên thị trường. Mục đích phân phối sách nhằm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức không vì mục đích lợi nhuận. Do chỉ đặt in nhà xuất bản số lượng đầu sách theo số lượng nên chỉ phân phối sách cho các cá nhân hay tập thể đặt từ 20 cuốn trở lên, nếu các cá nhân chỉ có nhu cầu mua một cuốn thì hãy cùng liên hệ các cá nhân khác để cùng đặt.

  Liên hệ mua sách:

  Địa chỉ: 447F đường Lê Văn Việt, khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Tp. HCM. ĐT: 0946.451.177 (Mr. Sinh). Chúng tôi nhận phân phối sách tận nơi dù chỉ 1 cuốn.

  Nội dung liên quan

  Thông Tin Bảo Hiểm, Tư Vấn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

  Mua Bảo Hiểm là chuyên trang chia sẻ thông tin, kiến thức bảo hiểmthị trường bảo hiểm; nơi trao đổi và tháo gỡ những khúc mắc về bảo hiểm thường gặp, giúp bạn có được những thông tin chính xác trước khi quyết đầu tư định mua bảo hiểm cho gia đình mình.

   

  Lưu ý khi gửi phản hồi!

  • Sử dụng tiếng Việt có dấu, được tích hợp sẵn bên dưới.
  • Bạn muốn đăng quảng cáo, giới thiệu đại lý Bảo Hiểm xin vui lòng gửi tại trang Đăng tin giới thiệu đại lý Bảo Hiểm.
  • Để hiển thị hình đại diện cá nhân bạn vui lòng vào đây để thực hiện.
  • Nếu bạn muốn hỏi đáp về Bảo Hiểm xin vui lòng đọc qua các bài viết này, biết đâu sẽ tìm được câu trả lời. Chi tiết
  • Nếu bạn muốn tìm kiếm chính xác từ khóa về Bảo Hiểm hay các vấn đề khác, xin vui lòng vào đây để tìm kiếm từ khóa.
  • Bạn cần được tư vấn các vấn đề về Bảo Hiểm, hãy gọi 0946.451.177 hoặc 0946.355.856 để gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi. Nếu bạn cần trao đổi qua hộp thư, vui lòng vào đây.
  • Chỉ chấp nhận những phản hồi mang tính chất xây dựng nội dung.

   

  Trackbacks

  1. [...] chiến” thực sự. Vì thế, bạn cần đặt mua ngay ít nhất 100 cuốn sách “1001 Ý tưởng Bảo hiểm nhân thọ”: tại [...]

  Đăng phản hồi của bạn

  Name *

  Website

   

   

  Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 20:59 30/01/2012
  Số lượt xem: 571
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !