BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > BẮT CÓC-TỐNG TIỀN >

  MẤT TÍCH HƠN 100 CÔ DÂU VIỆT

  (VTC News) - Cảnh sát Trung Quốc đang mở một cuộc điều tra liên quan tới vụ mất tích của khoảng 100 cô dâu người Việt bị bán cho đàn ông nước này. 

  >> Quyết chiến tại thủ đô Libya, biểu tình đổ máu ở Syria
  >> Tổng thống Mexico làm hướng dẫn viên

  Tờ Tân Hoa Xã đưa tin, theo cảnh sát địa phương và người thân của các phụ nữ bị mất tích, họ từng sống tại những ngôi làng hẻo lánh ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Sau khi những phụ nữ này bị mất tích, một số ông chồng đã nhận được những cuộc điện thoại đòi trả tiền chuộc hoặc người ta sẽ bán lại vợ của họ cho người khác. 

  Hiện vẫn chưa rõ họ mất tích từ khi nào và cảnh sát địa phương cũng chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về cuộc điều tra trên mặc dù phóng viên của tờ AFP đã đặt câu hỏi vào hôm qua (21/8). 

  Hu Jianhe, người từng trả 36.388 Nhân dân tệ (tương đương với khoảng 5.700 USD) cho cô vợ người Việt của mình vào năm 2008 cho hay, sau hai tháng kể từ ngày mất tích, vợ anh có gọi về cho anh: “Cô ấy khóc nức nở, nói với tôi rằng cô ấy bị bắt cóc và sẽ bị bán tới một ngôi làng hẻo lánh khác. Muốn chuộc cô ấy, tôi phải có 20.000 Nhân dân tệ”. 

  Số lượng cô dâu người Việt bị mất …


  Trên thực tế, số lượng cô dâu người Việt bị mất tích tại đây có thể cao hơn con số 100, bởi chỉ có một số ông chồng miễn cưỡng khai báo thành thật rằng vợ mình bị mất tích, còn đa số không dám nói sự thật do lo sợ bị cáo buộc buôn người. 

  Sự chênh lệch quá lớn về giới tính ở Trung Quốc là nguyên nhân chính dẫn tới sự gia tăng của nạn buôn bán các cô dâu và tệ nạn mại dâm ở đất nước đông dân nhất thế giới; khởi nguồn từ chính sách một con khắc nghiệt, trong khi hầu hết người Trung Quốc đều thích có con trai bởi chịu ảnh hưởng tư tưởng “trọng nam khinh nữ”. 

  Theo thống kê, trong vòng 10 năm qua, tại Trung Quốc, cứ khoảng 118 bé trai sinh ra thì chỉ có khoảng 100 bé gái ra đời. Và theo như kết quả từ một cuộc nghiên cứu được thực hiện vào năm ngoái, vào năm 2020 tới, tại đất nước này, hơn 24 triệu đàn ông ở độ tuổi kết hôn có thể sẽ không lấy được vợ do thiếu cô dâu trầm trọng. 

  Minh Quân

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 23:14 23/08/2011
  Số lượt xem: 408
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !