BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > GIẾT NGƯỜI > Phi tang chứng >

  GIẾT NGƯỜI THẬT RÙNG RỢN

  Vì món tiền 500 triệu đồng, Tâm và Điển đã lên kế hoạch sát hại bạn tình đồng tính. Sau đó, 2 đối tượng này đã chia thi thể nạn nhân làm nhiều mảnh để phi tang dấu vết.

   

   

   

  Liên quan đến vụ phát hiện xác chết trong bao tải, ngày 26/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Ngô Văn Tâm (SN 1993, quê Trà Vinh) và Trần Từ Điển (SN 1989, quê Bạc Liêu) để điều tra hành vi giết người.

  Trước đó, như VietNamNet đưa tin , sáng hôm qua (ngày 25/12), một số người dân tại phường Bình Đa, TP.Biên Hòa đã phát hiện 2 bao tải có dính máu bỏ bên lề đường. Khi mở ra xem, mọi người hoảng hốt phát hiện bên trong là một thi thể đã bị chặt ra làm nhiều mảnh.

  Quá trình điều tra, cơ quan công an nhận được tin báo từ một người bạn làm cùng công ty với anh Bùi Thanh Liêm (SN 1986, quê Bến Tre). Người này đã không thấy anh Liêm đi làm nên nghi ngờ anh Liêm bị giết và báo cho công an. Cơ quan điều tra đã đưa hình nạn nhân để người này nhận dạng.

  Sau khi biết được nạn nhân là Liêm, công an liền kiểm tra nhà trọ nạn nhân đang ở. Tại đây công an phát hiện một đôi dép còn hoen vết máu. Ngay sau đó, hai đối tượng ở chung phòng trọ với Liêm là Ngô Văn Tâm và Trần Văn Điển bị triệu tập để thẩm vấn. Tại cơ quan điều tra, 2 tên này đã thừa nhận hành vi giết người dã man của mình.

   


  Theo đó, Tâm, Điển và anh Bùi Thanh Liêm thuê chung phòng trọ ở khu phố 12, phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai để ở. Được biết, giữa Tâm, Điển và anh Liêm có quan hệ đồng tính.

  Trong thời gian ở chung phòng trọ, anh Liêm từng hứa cho Tâm một số tiền là 500 triệu đồng. Nhưng khi Tâm đề cập đến chuyện này thì anh Liêm lại thất hứa. Nhiều lần đòi tiền không được khiến Tâm vô cùng bực tức.

  Cho rằng anh Liêm lừa mình, nên Tâm đã lên kế hoạch để trả thù bạn tình và rủ Điển cùng tham gia. Vào khoảng 20 giờ ngày 24/12, sau khi mua 2 con dao nhọn, Tâm cùng với Điển chờ Liêm về phòng trọ. Sau đó nhân lúc anh Liêm không đề phòng chúng đã dùng dao đâm anh Liêm chết tại chỗ.

  Tiếp đó, Tâm cùng Điển đã tàn nhẫn dùng dao cắt rời nhiều bộ phận và tháo các khớp chân, tay trên người nạn nhân. Sau đó, 2 hung thủ nhét số bộ phận này vào 2 bao tải.

  Cuối cùng, Tâm và Điển dùng xe máy chở hai bao tải chứa xác của anh Liêm ra khu vực thuộc khu phố 2, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa để quăng xác phi tang.

  L. Minh (Tổng hợp)

  >> Nhiều ngôi mộ ở Hà Nội bị đào trộm
  >> Bác sĩ vừa khám phụ khoa, vừa kéo quần lộ 'cậu nhỏ'
  >> Hàng trăm doanh nghiệp Hà Nội nợ lương, bảo hiểm xã hội


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 10:09 27/12/2012
  Số lượt xem: 487
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Thật rùng rợn!

   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !