BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > TIỀN - LƯƠNG >

  ĐỪNG ĐỂ ĐỒNG TIỀN LÀM BẨN NHÀ GIÁO

  Đừng để đồng tiền làm bẩn nghề giáo

  Thứ Ba, ngày 22/6/2010 - 15:30
   
  Tay làm thì hàm nhai. Nghề giáo là nghề cao quý, đừng để đồng tiền làm bẩn nghề giáo. Tôi biết nhiều giáo viên có nghề, có tâm vẫn sống và sống sung sướng. Tôi rất buồn với cách nghĩ thực dụng của người nào làm nghề này.
   

   

  NGUYỄN VĂN TRƯỜNG (ntruong...@gmail.com)

  Thưa thầy Cương, ngoài cách chi tiêu tiền lương nhà giáo, em xin thầy chỉ cho em cách sắp xếp thời gian để ngày mai lên lớp tỉnh táo hơn. Là một giáo viên tiểu học mỗi tuần dạy 23 tiết đi cả sáng cả chiều, tức mỗi tuần cũng phải soạn 23 tiết giáo án (mỗi tiết khoảng gần hai trang), chưa kể đến các loại hồ sơ, sổ sách... Nên tối nào cũng vậy, sau khi dọn dẹp nhà cửa, lo cho con xong em mới vào soạn bài, hôm nào cũng 11, 12 giờ khuya. Ngoài ra còn còn bao nhiêu phong trào thi đua và giáo viên tiểu học còn phải chấm trả bài hàng ngày cho học sinh nữa. Ai cũng thấy kiệt sức và chán ngán.

  HẢI HÀ, TP Vũng Tàu (haison...@yahoo.com.vn)

  Tôi không hiểu nỗi khi thấy anh Nguyễn Văn Thuật phát biểu như vậy (trong mẩu "Theo phương pháp của thầy Cương thì thấy còn âm nhiều quá"). Nếu ai nghĩ như anh chắc chắn xã hội này và đất nước nước này sẽ tụt hậu mãi vì không có tri thức để xây dựng đất nước cho hùng mạnh.  

  BINH NGUYEN (Binh...@yahoo.com)

  Tiết kiệm chi phí hết mức.

  Bạn đọc (...dan@gmail.com)

  Những ý kiến của các bạn cũng như thầy giáo Văn Như Cương hoàn toàn có cơ sở, hợp thực tế của cuộc đời bất cứ ai làm nghề giáo. Nhưng nói để giải tỏa những ấm ức về bất hợp lý về cơ chế lương. Đọc bài của thầy Cương, tôi nghĩ lại cuộc đời làm một người "thợ dạy" cũng lắm nỗi truân chuyên. Trước năm 1993, tiền lương không đủ tiền đi đò, sau năm 1993 tiền lương không đủ may áo quần, đến bây giờ lương cũng đủ đổ được một chỉ vàng mỗi tháng. Nhưng nhu cầu của xã hội văn minh, tiến bộ thì đòi hỏi quá lớn, nên thời gian trên một phần tư thế kỷ đi làm thầy sao mà chật vật quá. Ai không biết xoay xở thì làm sao tiến về phía trước? Thôi thì: "Bắt thang lên hỏi ông trời. Cái nghề cao quý mấy đời là sang?".

  SON VAN LE (...vanson@yahoo.com)

  Khốn khổ thay cho giáo viên, suốt ngày lao tâm khổ tứ, lúc nào cũng trọng trách với đạo lý..., mà sống bằng gì?

  NGUYỄN QUANG (nguyenquang...@gmail.com)

  Không biết bạn Nguyễn Trương Vĩnh Bình (trong mẩu"Theo phương pháp của thầy Cương thì thấy còn âm nhiều quá") có ý gì, nhưng chỉ hỏi bạn có nghề nào phải làm việc ngoài giờ giảng không? Để có một tiết giảng 45 phút, giáo viên phải chuẩn bị bao lâu? Và thời gian đó có được tính vào lương? Rồi còn hồ sơ, sổ sách, chấm bài..., có được trả lương không?

  ZEN (zen...@gmail.com)

  Các ý kiến trên là quan điểm của độc giả, không phải 


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 07:25 26/12/2016
  Số lượt xem: 64
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !