BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > VẬT GIỐNG NGƯỜI >

  CUỒN CUỘN CƠ BẮP

  Vài ngày trước, anh Jackson Vincent đến từ Australia vào rừng đi bộ thì tình cờ dưới con suối nhỏ, anh phát hiện một con chuột túi đực có thân hình vô cùng cường tráng. 

  Thợ chụp ảnh 27 tuổi này không thể tin vào mắt mình, khi nhìn thấy chú Kangaroo cao gần 2 m đang đứng nơi dòng nước chảy. Khi đó Jackson rất sợ chú chuột túi “cơ bắp” này tấn công chó cưng của mình.   Chuột túi đang tắm thì bị con người làm phiền, xem chừng nó có vẻ không vui. Nó liền đứng dậy, thể hiện cơ bắp của mình, nhìn anh chàng và con chó với ánh mắt “khiêu khích”.   Anh chàng đã chụp lại và đăng trên mạng xã hội, ngay sau đó đã có 850 người thích, hơn 3000 người chia sẻ, còn có hơn 600 bình luận. Có người nói: “Con chuột túi này thật cường tráng! Hãy nhìn chi trước và móng vuốt của nó! Tôi chưa từng thấy con chuột túi cường tráng như vậy!“   Khi nhìn thấy nó, tôi đã lại gần và chụp hình, nó không những không hoảng sợ, trái lại còn đi lại gần tôi nữa, khi đó tôi thấy nó rất to lớn. 

  Từ trước đến giờ tôi chưa từng thấy con Kangaroo nào to lớn đến như vậy, nặng ít nhất cũng phải trên 100 kg”, Jackson kể lại.   Sau khi được chụp hình, chú Kangaroo cơ bắp này cũng chạy mất hút vào rừng, Jackson cho hay.   Nó đang tắm đấy   Australia có rất nhiều chuột túi thân thể cường tráng, trong đó một ví dụ điển hình là Roger, chú chuột túi minh tinh với cơ bắp cuồn cuộn nổi tiếng toàn cầu.   Nhìn bọn chúng thật khủng phải không? 

  Theo Dkn


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 15:09 18/12/2017
  Số lượt xem: 11
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !