BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > ĐẠI GIA VIỆT >

  Chuyện đại gia Việt sa cơ 'sống lại' nhờ bạn đời

  Chuyện đại gia Việt sa cơ 'sống lại' nhờ bạn đời

  Đại gia Dũng "lò vôi" cho rằng nếu không có vợ mình, khu du lịch Đại Nam cả nghìn tỷ có thể sẽ chỉ còn là đống sắt vụn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   


   

   

   

  Đại gia Huỳnh Uy Dũng và vợ Nguyễn Phương Hằng

   

  Chia sẻ với báo giới về người vợ Nguyễn Phương Hằng, đại gi a Huỳnh Uy Dũng tức Dũng "lò vôi" không tiếc lời khen ngợi và cảm phục: “Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc chắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự”.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  đại gia, đổi đời, Dũng
   

  Còn nhớ khoảng thời gian tháng 9/2007, khi đại gia Dũng bắt tay vào xây dựng khu du lịch Đại Nam với mục tiêu trở thành khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 700ha ông đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận liên quan đến sắc thái văn hóa, tôn giáo. Thậm chí ông còn bị mang tiếng "hâm hâm", với "ước mơ ngu xuẩn" khi rót 5.000 tỷ đồng và huy động 2.000 nhân công xây dựng khu du lịch này.

   

  Cùng thời điểm trên ông Dũng nảy sinh tình cảm với bà Nguyễn Phương Hằng khi bà còn vướng bận chuyện hôn nhân với chồng cũ. Dạo đó, báo chí loan tin rất nhiều về cuộc tranh chấp tài sản của bà và chồng cũ, ít nhiều thông tin liên đới đến ông Dũng "lò vôi".

   

  Để có thể đến với vợ hai, ông Dũng cũng chịu khá nhiều điều tiếng từ dư luận, khi đám đông cho rằng ông bỏ mặc vợ đầu tiên, người nhiều năm đồng cam cộng khổ với ông trên giường bệnh vì di chứng ung thư mà tìm vui duyên mới. Vượt qua bao sóng gió, đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng cũng đến được với nhau và có được cậu quý tử đẹp như thiên thần.

   

  Bà Hằng luôn tự hào đã được ở cạnh người đàn ông giàu có bậc nhất Việt Nam nhưng vẫn luôn khẳng định, bà ở bên cạnh ông không phải vì tiền. Với bà, ông Huỳnh Uy Dũng là một một đấng trượng phu, một nửa của bà, một người tri kỷ mà bà khẳng định chỉ có cái chết mới chia lìa.

   

  Với sự hợp sức của người vợ, khu du lịch Đại Nam luôn ăn nên làm ra, trung bình mỗi năm đón 5 triệu lượt khách đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho vị đại gia gốc Bình Định này.

   

  Tuy nhiên khu du lịch Đại Nam hiện đang tạm thời đóng cửa do ông Dũng phải chịu sức ép từ quyết định thu hồi lại giấy phép cấp thời hạn sử dụng đất lâu dài của UBND tỉnh Bình Dương. Trong khoảng thời gian khó khăn này, hơn ai hết đại gia Dũng "lò vôi" cần sự hậu thuẫn của người vợ thông minh và giỏi giang cùng ông vượt sóng gió một thời.

   

  Đại gia Phạm Thị Diệu Hiền và chồng Nguyễn Minh Trí

   

  Khi Công ty Thủy sản Phương Nam do bà Diệu Hiền làm Tổng Giám đốc vướng vào nợ nần, bản thân bà Diệu Hiền mắc bệnh nặng, phải sang Mỹ điều trị, ông Trần Văn Trí (chồng bà Diệu Hiền) đã từ bỏ công việc trong gần 40 năm cống hiến cho ngành Giao thông vận tải của mình để thay vợ gánh vác, giải quyết việc công ty.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  đại gia, đổi đời, Dũng
   

  Để giải cứu Thủy sản Phương Nam , ông Trần Văn Trí, với vai trò nhà đầu tư mới đã đến Sóc Trăng gặp lãnh đạo tỉnh và các chủ nợ ngân hàng.

   

  Sau đó, ông Trí vào vị trí điều hành Thủy sản Phương Nam giống như những ngày trực tiếp thay vợ điều hành công ty Bianfishco ở Cần Thơ.

   

  Khi ông Trí tham gia Thủy sản Phương Nam, công ty này bên bờ vực phá sản khi chỉ còn dưới 1.000 công nhân và giá trị xuất khẩu năm 2012 chỉ gần 10 triệu USD.

   

  Tháng 5/2013, các ngân hàng có dư nợ tại công ty Phương Nam đã có văn bản cam kết đối với các khoản nợ bằng cách góp vốn, khoanh nợ. Trong đó 2 ngân hàng tham gia góp vốn tái cấu trúc là LienVietPost Bank (62,43% vốn điều lệ) thông qua bán nợ cho công ty Cổ phần Dịch vụ Đất Việt (Hà Nội). AB Bank (tỷ lệ 34,17%) thông qua bán nợ cho ông Trần Văn Trí - tham gia trực tiếp vào HĐQT.

   

  Ngày 7/6/2013, Thủy sản Phương Nam được Sở KH-ĐT tỉnh Sóc Trăng cấp lại giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp với các cổ đông mới, người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Minh Trí - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc với vốn điều lệ 295 tỷ đồng.

   

  Khi nữ doanh nhân Diệu Hiền trị bệnh về, chồng bà cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tái cơ cấu toàn diện Thủy sản Bình An.

   

  Sau đó ông Trí đưa vợ về lại Sóc Trăng, đánh thức khu du lịch trước đó đã bị bỏ hoang và lên phương án cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tái cấu trúc Thủy sản Phương Nam. Hiện nay cả Thủy sản Phương Nam và Bình An đã hoạt động trở lại.

   

  Trải lòng về quãng thời gian đầy khó khăn, cũng như những dự định trong tương lai, nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền luôn thể hiện sự cảm kích đối với người chồng đã luôn sát cánh bên bà: "Áp lực đầu tiên là dư luận xôn xao chuyện nợ nần tại Công ty Thủy sản Bình An khi tôi qua Mỹ trị bệnh. Sau đó là quyết định nghỉ làm viên chức để thay vợ cáng đáng công việc trước giờ anh ấy chưa từng làm. Khó khăn lắm nhưng anh Trí đã vượt qua tất cả bằng nghị lực của người cha, người chồng để cho vợ được bình an".

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Theo Đời sống & Pháp luật 


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 11:43 08/11/2014
  Số lượt xem: 386
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chuyện đại gia Việt sa cơ 'sống lại' nhờ bạn đời

   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !