BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > CHIẾN TRANH > Thời Cổ đại >

  CHIẾN TRANH HẠT NHÂN

  25.000 năm trước đã có chiến tranh hạt nhân?

   

  Có vẻ như, thuyết Darwin, theo đó tổ tiên xa xưa của chúng ta là loài khỉ, sẽ phải rút lại các quan điểm của mình. Cách đây không lâu, dự án nghiên cứu chung lớn nhất trong vòng 5 năm gần đây của các chuyên gia NASA và các nhà bác học Pháp đã kết thúc.

   

   

  Bản báo cáo về kết quả nghiên cứu hoá ra lại chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ, chúng chứng minh rằng 25000 năm trước Trái đất đã trải qua cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu.

   

  Các nhà nghiên cứu đã phát hiện hơn 100 hố bom do những vụ nổ lớn nhất của thời xa xưa để lại trên khắp hành tinh của chúng ta. Hố sâu nhất trong số chúng có độ sâu 120 km nằm ở Nam Phi. Chính việc phân tích các vách hố, chính xác hơn, phân tích các vỉa đất trong những hố này, đã giúp tính toán được ngày tháng của thảm hoạ khủng khiếp này.

   

  Các nhà  bác học đã có thể xác định được sức mạnh của đòn hạt nhân: tương đương với hơn 500 nghìn tấn thuốc nổ trotil. Để tiện so sánh, chúng ta thấy quả bom ném xuống Hiroshima của Nhật Bản được đánh giá là 20 nghìn tấn.

   

  Còn bây giờ hãy tưởng tượng cuộc tấn công cổ đại này mạnh như thế nào, nếu (theo tính toán của các nhà bác học) nó đã có thể thay đổi việc quay của Trái đất xung quanh trục của mình.

   

  Điều này xảy ra do khối lượng nước khổng lồ của Đại dương thế giới bao phủ hành tinh, bị tác động bởi những vụ nổ hạt nhân, đã chuyển động một cái gì đó đại loại như cơn  lốc khổng lồ. Sức mạnh của nó đã “thúc giục” buộc Trái đất quay nhanh hơn.

   

  Từ thế kỷ trước, trong những thành phố của người Maia người ta đã phát hiện ra các lịch cổ. Theo lịch này, một ngày đêm gồm 36 giờ.

   

  Các nhà bác học cho rằng, độ dài ngày ánh sáng của Trái đất trước cuộc chiến hạt nhân là như vậy.

   

  Trong bộ nhớ di truyền của người hiện đại vẫn còn lưu giữ thông tin này. Thí nghiệm của những nhà sinh lý học cho thấy: nếu đặt con người vào lòng đất và tước đi khả năng nhận biết về thời gian đang diễn ra của anh ta, thì cơ thể của anh ta sẽ thay đổi lại nhịp  sống: một ngày đêm không phải là 24 giờ như bình thường, mà kéo dài hơn: 36 giờ.

   

  Theo ý kiến của các chuyên gia, bằng chứng về thảm hoạ hạt nhân siêu mạnh thời cổ đại được lưu truyền trong các chuyện truyền khẩu và sử thi cổ của nhiều dân tộc.

   

  Nếu dịch các huyền thoại của người Pichmê ở Mỹ về “đám lửa  lớn rớt xuống từ bầu trời”, sau khi bỏ đi những ẩn dụ, thì sẽ có được một bản tin hoàn toàn xác thực về vụ nổ và những hậu quả của nó.

   

  Sử thi “Mahabkharata” nổi tiếng khắp thế giới của Ấn Độ cổ đại kể tương đối chi tiết về việc những người sống sót trong cuộc chiến tranh hạt nhân 25000 năm trước đã được cứu sống như thế nào.

   

  Mọi người đã đào những hầm trú ẩn đầu tiên trong lịch sử của mình và chui xuống đó để tránh ngọn lửa huỷ diệt. Các hầm như vậy có ở Altai và Uran, Thiên Sơn và ở Sahara, trên lãnh thổ vùng Perm và Nam Phi.

   

  Một trong những hậu quả không tránh khỏi của thảm hoạ hạt nhân là sự đột biến của các cơ thể sống. Đột biến gene phóng xạ làm thay đổi các chuỗi tiểu thể tự tái sinh của con người, vì vậy bộ mặt của anh ta thay đổi căn bản.

   

  Song, điều ác độc lại ở chỗ, ở những người khác nhau, dưới tác động của phóng xạ, hàng loạt tiểu thể tự tái sinh lại thay đổi cấu trúc thông thường của mình theo cách khác nhau.

   

  Tổ tiên xa xưa của chúng ta đã không tránh khỏi vận mệnh này. Chẳng bao lâu sau vụ nổ toàn cầu, xã hội loài người là “bùng binh của những đột biến” thực sự.

   

  Chẳng hạn, giữa họ có những người khổng lồ - những bộ xương của họ cho đến giờ vẫn được tìm thấy trong các cuộc khai quật. Cũng như có những người lùn, mà hậu duệ trực tiếp của họ là người Pichmê sống ở châu Mỹ hiện nay.

   

  Có những chi nhánh nào đó trong số này đã bị tuyệt chủng khi không có khả năng thích ứng với các điều kiện môi trường xung quanh. Những nhánh khác đã bị những bộ tộc cạnh tranh tiêu diệt một cách tàn nhẫn.

   

  Một số nhà bác học cho rằng, người cổ đại có con mắt thứ ba nằm trên gốc mũi, còn trong thời đại chúng ta bộ nhớ di truyền về cơ quan này ban cho con người trực giác nhạy bén đến khó tin.

   

  Vậy là, 25000 năm trước hành tinh của chúng ta, có thể, đã bị biến thành một Chernobưn khổng lồ. Và chúng ta - những con người hiện đại - là dòng dõi của những đột biến, xuất hiện bởi hậu quả của thảm hoạ này.

   

  Tuy nhiên, còn chưa được rõ: nguyên nhân của cuộc chiến tranh hạt nhân xa xưa này là gì và ai là kẻ chủ mưu của nó.

   

  Các nhà bác học cũng nhắc qua về sự tồn tại vào thời kỳ đó của các nền văn minh hùng mạnh -  những nền văn minh có các công nghệ, mà bí mật của chúng cho đến bây giờ vẫn chưa ai khám phá ra.

   

  Nhưng, như các chuyên gia nói, việc thu thập thông tin về chúng - đó là một dự án mới.

   

  Đoàn Phương (theo Ufolog)

  Việt Báo (Theo_VTC)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 20:00 29/08/2011
  Số lượt xem: 416
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !