BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > BIỂN ĐÔNG VÀ QUỐC TẾ >

  BIỂN ĐÔNG .NET

  BienDong.Net

  Nhà nước Việt Nam đã từ lâu và liên tục thực hiện chủ quyền của mình đối với Hoàng Sa và Trường Sa

  Hoàng Sa và Trường Sa là hai quần đảo ở ngoài khơi Việt Nam trong Biển Đông(1): Quần đảo Hoàng Sa chỗ gần nhất cách đảo Ré một đảo ven bờ của Việt Nam khoảng 120 hải lý, cách Đà Nẵng khoảng 170 hải lý về phía Đông, và quần đảo Trường Sa chỗ gần nhất cách Vịnh Cam Ranh khoảng 250 hải lý về phía Đông.

  HỘI THẢO VỀ VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG CỦA HỌC GIẢ TRUNG QUỐC

  Ngày 14/6/2012, tại Bắc Kinh, Viện Nghiên cứu Kinh tế Thiên Tắc Trung Quốc phối hợp với trang mạng blog.sina.com.cn tổ chức cuộc hội thảo với chủ đề: “Tranh chấp Nam Hải (Biển Đông): Chủ quyền quốc gia và quy tắc quốc tế”.

  Viện nghiên cứu kinh tế Thiên Tắc (Bắc Kinh) là một tổ chức do các nhà khoa học nổi tiếng Trung Quốc thành lập năm 1993. Tôn chỉ của Viện là hỗ trợ và thúc đẩy công việc nghiên cứu chất lượng cao về lý luận kinh tế và các vấn đề kinh tế - xã hội mũi nhọn, đề xuất các phương án giải quyết các vấn đề trong thực tiễn cải cách của Trung Quốc.

  DƯ LUẬN QUỐC TẾ TIẾP TỤC LÊN ÁN TRUNG QUỐC LÀM PHỨC TẠP THÊM TÌNH HÌNH BIỂN ĐÔNG

  Từ cơ quan lập pháp

  Ngày 2-8-2012, Thượng viện Hoa Kỳ đã nhất trí thông qua Nghị quyết S. Res. 524 về tình hình Biển Đông. Nghị quyết có tên là “Tái khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của Mỹ đối với Tuyên bố năm 2002 giữa ASEAN và Trung Quốc về ứng xử của các bên ở Biển Đông và nhằm các mục đích khác” gồm 14 đoạn mở đầu và 6 đoạn nội dung.

  Bộ Ngoại giao Mỹ ra tuyên bố về vấn đề Biển Đông

  Ngày 3/8, tại Washington D.C, Quyền Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Patrick Ventrell đã ra tuyên bố báo chí về vấn đề Biển Đông (Biển Nam Trung Hoa). Sau đây là nguyên văn bản dịch do Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội công bố:

  Tìm hiểu tục thờ cúng cá Ông của ngư dân Việt

  BienDong.Net: Công ty trách nhiệm hữu hạn mỹ thuật Lê Vũ, đơn vị có kinh nghiệm phục dựng gần 10 bộ xương cá voi trong cả nước vừa tiến hành đề án phục dựng bộ xương cá voi (cá Ông) được lưu giữ từ hàng trăm năm nay tại Vạn chài Lăng Tân, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi).

  Bản đồ thềm lục địa Việt Nam phục vụ quản lý tài nguyên và môi trường biển

  BienDong.Net: Viện Dầu khí Việt Nam cho biết đã hoàn thành bộ bản đồ tỷ lệ 1: 10000.000 cho toàn bộ thềm lục địa và vùng biển Việt Nam.

  Bộ bản đồ bao gồm: 5 bản đồ cấu tạo, 4 bản đồ đẳng dày, 2 bản đồ đá mẹ và mức độ trưởng thành, 1 bản đồ các cầu tạo triển vọng và tiềm năng, 4 bản đồ tập hợp cấu tạo và triển vọng, 01 bản đồ phân vùng triển vọng dầu khí.

  Biển là không gian sống của người Việt

  BienDong.Net: Việt Nam là quốc gia vừa có sông vừa có biển. Biển liên quan đến cuộc sống của toàn dân tộc. Để góp phần làm sáng tỏ vai trò của Biển đối với Việt Nam và những vấn đề liên quan đến Biển, BienDong.Net xin giới thiệu ý kiến của của GS Nguyễn Lân Dũng, nhà khoa học, và ông Huỳnh Bửu Sơn, một chuyên gia kinh tế hàng đầu ở Việt Nam, đăng trên các báo quốc nội.

  GIẢI QUYẾT ĐA PHƯƠNG VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG

  Trong bối cảnh tình hình Biển Đông đang diễn biến hết sức phức tạp, tranh chấp Biển Đông chỉ có thể giải quyết bằng đàm phán đa phương. Ngoại trừ Trung Quốc luôn phản đối giải quyết đa phương vấn đề Biển Đông thì hầu hết các nước đều cho rằng giải pháp đa phương cho vấn đề Biển Đông là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

  Mỹ lo ngại hành động của Trung Quốc ở Biển Đông

  Bộ Ngoại giao Mỹ bày tỏ sự quan ngại đối với việc Trung Quốc thành lập bộ máy chính quyền và triển khai quân đồn trú thuộc "thành phố Tam Sa" trên đảo Phú Lâm của Việt Nam.

  Trong tuyên bố ngày 3/8, Bộ Ngoại giao Mỹ nói Washington lo ngại sự gia tăng căng thẳng ở Biển Đông và đang theo dõi sát sao mọi diễn biến.

  Bình luận của một số học giả Trung Quốc liên quan tình hình Biển Đông gần đây

  Ngày 20/7, mạng Phượng Hoàng (Hồng Kông) trích dẫn một số nhận định của ông Tiết Lý Thái, nhà bình luận nổi tiếng của mạng về tình hình căng thẳng ở Biển Đông và ngày 27/7, tờ báo đã đăng trong mục bình luận quốc tế bài “Thành phố Tam Á có thể làm tăng tốc hình thành đồng minh quân sự tại Đông Á”. Biendong.net xin giới thiệu với bạn đọc về nội dung nhận định của học giả Trung Quốc và bài báo.

  Trang 2 / 64


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 21:35 19/08/2012
  Số lượt xem: 762
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !