BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > NGƯỜI DỊ KỲ > Hình dạng dị kỳ >

  BÉ TRAI 7 THÁNG TUỔI MỌC "ĐUÔI"

  Bé trai mọc đuôi bẩm sinh kỳ lạ

  Bé trai Xiao Wei (7 tháng tuổi) sinh ra với “chiếc đuôi” dài 10 cm. Thương tâm hơn là chiếc đuôi mọc to và dài theo từng ngày.

  bé trai, người, mọc đuôi, kỳ lạ, dị thường, nứt đốt sống, dị tật bẩm sinhbé trai, người, mọc đuôi, kỳ lạ, dị thường, nứt đốt sống, dị tật bẩm sinh

  Bé trai Xiao Wei sinh ra với tật nứt đốt sống lưng, một khuyết tật của ống thần kinh, trong đó, gai xương bệnh nhân bị hở hay cột sống có phần không kín hoàn toàn. Tủy sống là bộ phận vô cùng quan trọng, có nhiệm vụ kết nối tất cả các bộ phận trên cơ thể với não. Nguyên nhân chính xác dẫn đến chứng bệnh hiện chưa được xác định rõ, nhưng việc thiếu a-xít folic trước và sau thai kỳ được cho là một trong những yếu tố gây ra chứng bệnh này.

  Mẹ của bé trai, chị Chen Wei, đến từ Quảng Đông-Trung Quốc cho biết chị từng nhiều lần yêu cầu bác sĩ phẫu thuật mổ bỏ phần “đuôi” nhưng các chuyên gia cho biết không thể làm được trong thời gian này.

  Chị Chen nói: “Chúng tôi đã yêu cầu bệnh viện tiến hành mổ bỏ “chiếc đuôi” nhưng  họ nói rằng chuyện này không đơn giản”.

  bé trai, người, mọc đuôi, kỳ lạ, dị thường, nứt đốt sống, dị tật bẩm sinhbé trai, người, mọc đuôi, kỳ lạ, dị thường, nứt đốt sống, dị tật bẩm sinh 

  Nứt đốt sống thường là một dị tật bẩm sinh độc lập. Cho dù các nhà khoa học tin rằng những yếu tố về gen và môi trường có thể cùng gây ra bệnh, nhưng 95% trẻ sơ sinh mắc chứng nứt đốt sống sinh ra trong gia đình không có tiền sử về loại rối loạn này.

  Nứt đốt sống có rất nhiều dạng, nhưng Xiao mắc phải dạng nghiêm trọng nhất là thoát vị tủy-màng tủy, trong đó một phần của chính tủy sống lồi ra sau tạo thành một khối thoát vị ở phía sau lưng. Theo ước tính, cứ 1.000 trẻ em Anh thì có 1 trẻ mắc dị tật này.

  Trong một số trường hợp, các túi được da bao bọc; trong những trường hợp khác, mô và dây thần kinh hở ra, dễ nhiễm trùng gây tử vong.

  bé trai, người, mọc đuôi, kỳ lạ, dị thường, nứt đốt sống, dị tật bẩm sinhbé trai, người, mọc đuôi, kỳ lạ, dị thường, nứt đốt sống, dị tật bẩm sinh 

  Ở hầu hết các trường hợp, phẫu thuật có thể là biện pháp tạm thời nhằm giải quyết khiếm khuyết, nhưng phẫu thuật cũng dễ dàng để lại hậu quả nghiêm trọng ở hệ thần kinh như tê liệt, không kiểm soát khi đi đại tiện, tiểu tiện.

  Bác sĩ phẫu thuật Huang Chuanping, người trực tiếp theo dõi Xiao, cho biết: “Xiao đang phát triển khá ổn và cũng có một số biện pháp cho chiếc đuôi 10 cm. Tuy nhiên, nếu chúng ta cắt nó sẽ tiếp tục phát triển. Can thiệp vào ống tủy sống là biện pháp lâu dài ngăn chặn sự tái phát của căn bệnh”.

  Theo NLĐ/Daily Mail


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 07:25 26/06/2013
  Số lượt xem: 362
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !