BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nvquyet1960@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv L_D_C_D_K_T.swf Ao_moi_ca_mau.swf Baner_Tet_1.swf 1328779942_4.jpg Dong_hot.swf Flash_thiep1.swf VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf A.jpg Sp31.swf Chuc_mung_thay.swf Untitled8.bmp JQGmAAjEZoU.swf Mt.swf A.jpg Bien_nho1.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyễn cười

  Xem truyện cười

  Music online

  Liên kết online

  Liên kết wedsites

  XEM BÓI

  Tin tức từ các báo

  CHUYÊN MỤC TRAO ĐỔI

  Chào mừng quý thầy cô và các bạn đến với wedsite của Nguyễn Văn Quyết
  Gốc > BẢO HIỂM NHÂN THỌ >

  1001 Ý TƯỞNG

  1001 Ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

  • PDF.
  (11 - bình chọn của bạn đọc)

  Tên sách: 1001 Ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

  Tác giả: Nguyễn Thanh An

  Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm

  Số trang: 320 trang

  Giá bìa: 68.000 VNĐ

  Loại bìa: Bìa mềm, tay gập

  Sách xuất bản tháng 7/2011

  Phát hành ngày 17/7/2011

  ---------------

  Đơn vị độc quyền phát hành: Công ty TNHH Truyền thông & Đào tạo Bạch Kim

  Liên hệ để mua sách : 0902 272 210 – Email: ytuongbaohiem@gmail.com">ytuongbaohiem@gmail.com

  ***

  Sách cũng có bán tại: Trụ sở NXB Tri thức - 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Độc giả có thể liên hệ với Nhà xuất bản Tri thức trước khi tới mua:

  Bộ phận Phát hành NXB Tri thức

  Điện thoại: 84-4 3944 7279 / Fax: 84-4 3945 4660

  Email: sales@nxbtrithuc.com.vn">sales@nxbtrithuc.com.vn

  Website: www.nxbtrithuc.com.vn

  ***

  Giới thiệu sách

  Tác giả:

  Nguyễn Thanh An (1975), tốt nghiệp khoa Ngữ Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Anh nguyên là Giám đốc bán hàng, hiện nay là giảng viên cao cấp trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Anh đã từng trực tiếp diễn thuyết về bảo hiểm nhân thọ tại hàng trăm hội nghị, hội thảo với hàng vạn khách hàng và thuyết phục hàng ngàn người tham gia bảo hiểm nhân thọ.

  Tác phẩm:

  “1001 Ý tưởng bảo hiểm nhân thọ” là cuốn sách đầu tiên viết về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, do Nhà xuất bản Tri thức ấn hành. Cuốn sách là công cụ tư vấn hiệu quả và là cẩm nang dành cho người tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, là tài liệu cần thiết cho mỗi người tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia hoặc ngay cả khi đã tham gia bảo hiểm. Cuốn sách gồm 8 chương: Khám phá sự thật, Bảo vệ tài sản, Tiết kiệm tiền bạc, Quản lý - Đầu tư, Phát triển doanh nghiệp, Tâm linh - Tinh thần, Giá trị - Quyền lực và Tình yêu - Trách nhiệm.

  ***

  Mục lục

  Chương I:        Khám phá sự thật

  Chương II:      Bảo vệ tài sản

  Chương III:     Tiết kiệm tiền bạc

  Chương IV:     Quản lý - đầu tư

  Chương V:      Phát triển doanh nghiệp

  Chương VI:     Tâm linh - Tinh thần

  Chương VII:    Giá trị - Quyền lực

  Chương VIII:  Tình yêu - Trách nhiệm

  *****

  Trích sách

  Những năm khởi đầu của bảo hiểm nhân thọ ở nước ta và ngay cả cho đến hôm nay vẫn còn không ít người cho rằng, bảo hiểm là lừa đảo. Bạn mà nghĩ như vậy thì tôi cũng không lấy gì làm ngạc nhiên vì đâu phải một mình bạn có quan điểm đó.

  Nếu bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo thì tại sao lại tồn tại và phát triển hàng trăm năm nay trên thế giới? Và chắc chắn bảo hiểm nhân thọ sẽ còn mãi với cuộc sống của chúng ta. Chỉ khi nào hết rủi ro, khi đó mới hết bảo hiểm. Nếu bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo thì phải chăng người dân ở các nước tiên tiến, với trình độ dân trí cao, họ bị lừa hết hay sao? Vì ở các quốc gia đó tỷ lệ tham gia bảo hiểm nhân thọ đạt tới 90% dân số, nhất là Hoa Kỳ, Nhật Bản… Nếu bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo thì lẽ nào lại được nhiều quốc gia cấp phép và ban hành luật pháp để cho bảo hiểm hoạt động công khai như vậy? Mỗi ngày, có không ít khách hàng ngậm ngùi mang tiền bảo phí về vì bị các công ty bảo hiểm từ chối do sức khỏe không đạt chuẩn để tham gia bảo hiểm. Lừa đảo gì mà lại không lấy tiền khi người khác tự nguyện đưa cho mình? Đâu cần nói xa xôi, ngay ở Việt Nam chúng ta, hàng năm số tiền chi trả bồi thường và đáo hạn bảo hiểm đã lên đến con số hàng ngàn tỷ đồng. Vậy tại sao vẫn có người nói rằng, bảo hiểm là lừa đảo?

  Nhiều người không muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ vì họ cho rằng một hợp đồng bảo hiểm mệnh giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đến khi đáo hạn nhận về nếu quy ra vàng, ra gạo, ra thịt…, tóm lại là “quy ra thóc” thì còn chẳng đáng là bao vì đồng tiền bị mất giá so với thời điểm tham gia. Họ cho rằng, cũng số tiền đó, nếu mua vàng, mua đô hoặc chỉ cần gửi ngân hàng thì lãi hơn nhiều. Chắc bạn đang gật gù cái đầu để đồng tình với họ chứ gì?

  Thử thí dụ nhé! Khi bạn tham gia một hợp đồng bảo hiểm 20 năm, mỗi năm 12 triệu thì tổng số tiền đóng góp của bạn sẽ là 240 triệu. Tôi hỏi, bạn có phải bỏ ra ngay một lúc 240 triệu để chuyển đến công ty bảo hiểm không? À không! Mà là mỗi năm chỉ 12 triệu, đều đặn trong 20 năm. Vậy nếu có trượt giá thì cũng chỉ trong số tiền đã đóng vào mà thôi chứ đâu phải trượt giá toàn bộ 240 triệu. Bên cạnh đó, bảo tức mà công ty bảo hiểm chia cho bạn hàng năm sẽ bù đắp một phần vào lạm phát, mất giá.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quyết @ 23:40 20/12/2011
  Số lượt xem: 438
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tìm kiếm thông tin - Tư liệu

  Google

  Tra cứu điểm thi

  Bảng thử code

  7KHO

  Nguồn : http://7kho.violet.vn


  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML.
  Nguyễn Văn Quyết !